TAI NGHE ZIDLI – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO


Tin tức

TAI NGHE CỦA ZIDLI

Tìm tai nghe Zidli phù hợp với bạn. Zidli có rất nhiều mẫu tai nghe cho gia đình và văn phòng với nhiều mục đích sử dụng, từ nhận cuộc gọi, làm việc từ xa, hội nghị video hay thậm chí nghe nhạc. Các tai nghe của chúng tôi rất đa nhiệm, có thể ngăn chặn tiếng ồn và cho phép bạn tiến hành bất kỳ số lượng tác vụ nào, ngay cả trong môi trường ồn ào.

Tai nghe giúp công việc và cuộc sống trở nên dễ dàng hơn. Chúng giải phóng đôi tay của bạn để bạn có thể làm việc trên máy tính trong khi trò chuyện; các bộ lọc âm thanh giúp giọng nói của bạn trở nên rõ ràng và trong trẻo hơn trong cuộc gọi cũng như cuộc họp video. Chọn giữa hàng loạt tai nghe có dây và không dây kết nối với máy tính, máy tính xách tay, điện thoại thông minh hay máy tính bảng của bạn.

TAI NGHE CÓ DÂY

Tai nghe có dây có 2 cách kết nối: qua dây USB-A hoặc giắc 3,5 mm. Tai nghe có dây tương thích với hầu hết hệ điều hành, tạo ra giải pháp cắm vào-là-sử dụng dễ dàng cho các cuộc gọi, cuộc họp video, hội nghị trên web, đào tạo trực tuyến hay thậm chí chơi game. Với một số mẫu, các nút điều khiển trên dây đơn giản nằm ở dây hoặc chụp tai cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi và nhiều hơn nữa mà không bị gián đoạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh các cài đặt âm thanh với nút điều khiển âm lượng trên màn hình có thể truy cập qua máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động.

TAI NGHE KHÔNG DÂY

Tai nghe không dây kết nối qua Bluetooth hoặc đầu thu USB-A. Các tai nghe không dây từ Zidli đem đến tất cả các tính năng của các phiên bản có dây khác, đồng thời cho phép bạn thoải mái đứng lên, giãn người và di chuyển xung quanh trong khi vẫn đang sử dụng tai nghe. Sử dụng tai nghe không dây để nhận cuộc gọi, tham gia và bắt đầu cuộc họp video, cũng như nghe nhạc. Ngay cả khi không có dây, bạn vẫn có thể điều chỉnh âm lượng, tắt tiếng cuộc gọi và lựa chọn bài hát. Các nút điều khiển trên chụp tai đơn giản giúp thực hiện điều này. Sự tự do tăng thêm không chỉ hữu ích cho những người làm việc trong bối cảnh văn phòng bận rộn. Mà nó còn hữu ích khi làm việc tại nhà. Làm việc rảnh tay giúp mở ra khả năng pha cà phê, cho mèo ra ngoài, và tiến hành bất kỳ số lượng việc nhà hay liên quan đến công việc nào trong khi vẫn bắt được tín hiệu.

MICRÔ KHỬ TIẾNG ỒN

Micrô là một phần quan trọng của trải nghiệm tai nghe – đó là cách mọi người trong cuộc gọi hay cuộc họp nghe thấy bạn. Mic khử tiếng ồn có vai trò giảm tạp âm nền, để giọng bạn truyền đi to và rõ ràng. Điều này là nhờ công nghệ micrô cũng như phần mềm, một số phần mềm còn có thể cải thiện chất lượng của giọng nói trong khi giảm mọi tiếng nổ lách tách hay tiếng gió. Nếu bạn làm việc trong một văn phòng bận rộn và phải nghe điện thoại ở bàn làm việc, tính năng này có thể là vị cứu tinh thực sự.

KHỬ TIẾNG ỒN CHỦ ĐỘNG

Khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) làm giảm các âm thanh xung quanh bạn như tiếng quạt và điều hòa nhiệt độ do vậy bạn có thể nghe cuộc gọi và tập trung mà không bị phân tâm. Điều này là nhờ hàng loạt công nghệ mic và thuật toán phần mềm giúp khử tiếng ồn. Tính năng này cho phép bạn tiếp tục làm việc mà không phải tăng âm lượng hay thay đổi môi trường. Nó giúp cho công việc của bạn dễ dàng hơn.

Tin tức khác:

Tai nghe Zidli SH1 bị mất kết nối

Zidli SH1 là một trong những dòng tai nghe được nhiều người lựa chọn sử dụng khá phổ biến trong việc học tiếng anh, học online …. Đây là một…

Những tai nghe ZIDLI nổi bật Quý 2

Mẫu mã đa dạng, mẫu nào cũng cho bạn những cảm giác khó quân khi chạm vào, khi chụp trên tai bạn khó có thể từ chối . Không chỉ…

Test mic nhanh trên máy tính

TEST MIC XEM THẾ NÀO? HƯỚNG DẪN KIỂM TRA MICRO HEADPHONE Mở mục “Sound” trong Windown Nhấn chuột phải vào biểu tượng loa bên góc phải màn hình Destop (Gần…
Menu