Tai nghe Zidli SH1 bị mất kết nối


Tin tức

Zidli SH1 là một trong những dòng tai nghe được nhiều người lựa chọn sử dụng khá phổ biến trong việc học tiếng anh, học online …. Đây là một mẫu tai nghe thích hợp dành cho bạn khi học tập giúp bạn đàm thoại rõ ràng, âm thanh chất lượng mà không có nhiều tạp âm.

Nhưng trong quá trình sử dụng, bạn cắm tai nghe trên máy liên tục và khi shut down máy tính mà vẫn giữ nguyên tai nghe vẫn còn cắm trên máy. Thì việc khi bật lại máy và sử dụng lại tai nghe tình tình trạng xảy ra, đó là bạn không thể nghe âm thanh nào ? Vậy đây phải lỗi của dòng tai nghe Zidli SH1 không ?

Trong quá trình sử dụng và ngừng sử dụng máy tính, khi mình tắt máy thì chiếc tai nghe SH1 có cớ chế hoạt động tắt theo máy luôn. Nên khi việc bạn muốn sử dụng tai nghe lại thì chỉ việc tháo ra và cắm lại để bật lại chế độ tai nghe hoạt động bình thường bạn nhé .

Điều này sẽ giúp bảo vệ giúp chiếc tai nghe của bạn luôn được tốt và không dễ hư hỏng. Giúp cho chiếc tai nghe luôn hoạt động tốt hơn với chế độ đặc biệt này của dòng Zidli SH1.

, , , , ,

Tin tức khác:

Những tai nghe ZIDLI nổi bật Quý 2

Mẫu mã đa dạng, mẫu nào cũng cho bạn những cảm giác khó quân khi chạm vào, khi chụp trên tai bạn khó có thể từ chối . Không chỉ…

Test mic nhanh trên máy tính

TEST MIC XEM THẾ NÀO? HƯỚNG DẪN KIỂM TRA MICRO HEADPHONE Mở mục “Sound” trong Windown Nhấn chuột phải vào biểu tượng loa bên góc phải màn hình Destop (Gần…
Menu